Trợ giúp: (84-24) 37831261/62
Biện pháp thi công

Khoan bằng phương pháp khoan đất là cắt đất bằng gầu xoay, đất được chứa trong gầu rồi được xả lên trên mặt đất. Thành lỗ khoan được giữ ổn định bằng ống vách bề mặt và dung dịch ổn định vách.


Phương pháp MACH có thể khoan được cọc có các loại đường kính từ nhỏ tới lớn. Được kết hợp bởi năng lượng của búa hơi và hệ thống tuần hoàn ngược phù hợp cho khoan đá cứng.


Máy được thiết kế cho các loại tường có chiều dày lớn và đặc biệt sâu trong đất. Hệ thống MHL (Hoặc MEH) bao gồm gầu ngoạm Thuỷ lực hoặc Điện-thuỷ lực, được treo bởi cẩu xích.


Phương pháp này dùng để ép cọc ván thép, cọc Bê tông, dầm H, dầm I. Hiệu quả rất cao, độ ồn rất thấp, và bảo đảm an toàn thi công. Máy ép tĩnh là máy đơn, đây là phương pháp tiêu biểu có thể tháo gỡ những khó khăn thường gặp phải trong công tác nhổ, ép cọc ván thép, cọc bê tông, dầm H hoặc I từ các phương pháp khác.


Máy kiểm tra lỗ khoan là một sáng chế thông minh nhằm khắc phục những sai sót trong xây dựng nền móng. Máy cho phép đo lại một cách chính xác và ghi lại hình dạng mặt cắt lỗ khoan. Nó giúp nâng cao chất lượng, giảm thời gian và chi phí của công tác khoan.


Phương pháp khoan tuần hoàn ngược TBH được thiết kế dựa trên công nghệ khoan của chúng tôi. Thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đây là mô hình cuối cùng của nhiều lần cải tiến và là kết quả kiến thức được tích luỹ từ quá trình thi công lâu dài.


Công nghệ khoan bằng vách xoay được thiết kế để thi công cọc nhồi, thay thế cọc, cọc tường chắn và khoan giếng chìm. Độ chính xác lớn và hiệu quả rất cao
Phương pháp này được vận dụng rất tốt trong khi các phương pháp xoay và cắt bằng ống vách trước đây đã không thể thực hiện được khi mà địa tầng có các chướng ngại vật là đá tảng lớn, Bê tông cốt thép, cọc thép,...


Phương pháp này gia cố nền đất bằng cách trộn đất với hoá chất làm cứng bằng trục quay có đầu xúc và trộn đường kính lớn tới 1,5m. Đầu trộn được chia bởi 2 bộ phận, trộn trên và dưới. Mỗi bộ phận đều có lưỡi trộn nghịch, đảm bảo sự đồng nhất tỷ lệ trộn giữa hoá chất, vữa xi măng với đất.


Tổng số: 12 Mục/ 2 Trang: Trang đầu |  1 2  Trang sau | Trang cuối
Thống kê truy cập

Đã truy cập: 664389 lượt
Trong tháng: 1072 lượt
Trong tuần: 350 lượt
Ngày hôm nay: 1 lượt
Đang trực tuyến: 3 người
Đối tác - Khách hàng

Nhật Bản:
Công ty Seiko - Tone (xây dựng)
Công ty Tone Engineering (xây dựng)
Công ty Toa - Tone Boring (chế tạo máy, XD)
Thái Lan:
Công ty Siam Tone (Thi công nền móng)
Các nhà cung cấp
Nippon Sharyo (Sản xuất máy).
Sanwa Kizai (Sản xuất và Cung cấp máy)