Trợ giúp: (84-24) 37831261/62
Giới thiệu

LỜI CHÀO TỪ CÔNG TY TNHH TONECO

Tiến vào thế kỷ 21, trong bối cảnh của sự đa dạng, phổ cập và an toàn các công trình xây dựng ở Việt Nam, TONECO đã thành lập nhằm giới thiệu các biện pháp thi công nền móng khác nhau cùng với máy móc thi công hàng đầu cho tương lai.

Tiến vào thế kỷ 21, trong bối cảnh của sự đa dạng, phổ cập và an toàn các công trình xây dựng ở Việt Nam, TONECO đã thành lập nhằm giới thiệu các biện pháp thi công nền móng khác nhau cùng với máy móc thi công hàng đầu cho tương lai.

20 năm trước đây, chúng tôi bắt đầu thi công nền móng bằng phương pháp khoan đất với ED 4000( Nippon Sharyo) tại “ khách sạn quốc tế Hồ tây”( hiện nay là “ Sofitel Plaza tại Hà nội) và tiếp đó chúng tôi thuewj hiện phương pháp khoan đất với máy khoan ED 5500( Nippn Sharyo) “ khách sạn Sakura Hà Nội”,(“Hiện nay là khách sạn NIKKO Hà nội”).

Hơn thế, chúng tôi cũng đã thi công bằng phương pháp khoan mở đáy( mở rộng khoan đáy cọc), từ phương pháp khoan đất tại công trình “Bệnh Viện Bạch Mai” ( Hà Nội). Đối với các công trình xây dựng cầu, Tại “ Cầu Thanh Trì”( Hà Nội) và “ Cầu Cần thơ” ( Cần Thơ) và các Cầu khác, chúng tôi tiến hành thi công khoan nền móng bằng phương pháp khoan tuần hoàn ngược với máy khoan tuần hoàn ngược S320 ( HITACHI)

 Và tại công trình “Cầu Bính” ( HẢi Phòng), Chúng tôi đã thực hiện thi công nền móng bằng bằng máy đóng cọc có sử dụng đầu khoan tuần hoàn,

Lần đầu tiên  tại Việt Nam, chúng tôi tiến hành triển khai phương pháp đặc biệt thi công móng ngầm bằng cọc cừ KGK 130( GIKEN Seisakusho) tại “ Thap Sunwa”( Hồ CHÍ Minh).

Máy này được sử dụng tại “ Khách sạn Horison” ( Hiện nay là khách san pullman), Đại sứ quán nhật bản, Hầm chui Kim Liên và các công trình khác.

Như Vậy, Chúng tôi đã giới thiệu nhiều phương pháp và các máy móc thi công theo các phương pháp ở Việt Nam.

Với sự hợp tác sâu sắc và toàn diện với các đối tác là nhà  cung cấp và sản xuất, hiện tại chúng tôi sở hữu thêm các máy nhỏ chuyên nghành, Ví dụ TBM (BH method), TR -2000( RCD) khoan tuần hoàn ngược, và GT 650( cải tạo nền đất),

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua mới hoặc máy đã qua sử dụng rồi nào từ nhật bản, Đừng do dự hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất bất cứ lúc nào..

Chúng tôi cũng có thể dựa trên yêu cầu của quý khách hàng đối với công tác thi công của mình mà có thể cung cấp máy móc thiết bị dưới hình thức cho thuê hoặc mua bán.

 Cảm ơn sự ghé thăm của quí khách hàng và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

TANAKA SATOSHI

 

 

Thống kê truy cập

Đã truy cập: 569914 lượt
Trong tháng: 2426 lượt
Trong tuần: 472 lượt
Ngày hôm nay: 1 lượt
Đang trực tuyến: 4 người
Đối tác - Khách hàng

Nhật Bản:
Công ty Seiko - Tone (xây dựng)
Công ty Tone Engineering (xây dựng)
Công ty Toa - Tone Boring (chế tạo máy, XD)
Thái Lan:
Công ty Siam Tone (Thi công nền móng)
Các nhà cung cấp
Nippon Sharyo (Sản xuất máy).
Sanwa Kizai (Sản xuất và Cung cấp máy)